Tin tức

Thay mắt bằng camera quan sát

thay-mat-bang-camera-quan-sat-pic00Một người đàn ông tại Canada vừa thay con mắt giả bằng chiếc camera quan sat nhỏ xíu do anh chế tạo. Independent Online cho biết, Rob Spence, một nhà sản xuất phim sống tại Toronto, Canada, mất mắt phải do bị bắn nhầm trong một lần đi săn trong trang trại của ông nội khi anh còn là cậu thiếu niên.

Xem tiếp...

An toàn cho ngôi nhà với camera quan sát

ryk-2w49l4vr 200x180Công việc bận rộn khiến nhiều người vắng nhà nhiều hơn, những chuyến đi công tác xa, những chuyến du lịch dài ngày của cả gia đình, đôi khi làm bạn lo lắng, không biết chuyện gì đang ở nhà và camera quan sát là một giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà vắng chủ, thậm chí cho các trường học, các trung tâm kinh doanh…

Xem tiếp...

Trộm xe như... làm xiếc

trom-xe-nhu-lam-xiec-pic00Hàng loạt vụ mất trộm xe đắt tiền như SH, Dylan, Air Blade... đã xảy ra dù xe có khóa chống trộm nhưng kẻ gian ra tay nhanh như chớp trước mũi bảo vệ và camera quan sát.

Xem tiếp...

Tìm hiểu về các loại pin, cách sạc và bảo quản máy camera quan sát

tim-hieu-ve-cac-loai-pin-cach-sac-va-bao-quan-may-camera-quan-sat-pic00Có thể mua được pin loại này khá dễ dàng. Nếu bạn dùng với máy ảnh số thì thời gian sử dụng sẽ ngắn. Tuy vậy với giá khá rẻ pin Alkaline vẫn là lựa chọn của nhiều người. Pin Alkaline có chất lượng tốt trên thị trường do các hãng danh tiếng như Fuji hay Duracell sản xuất. Khi sử dụng điện áp và khả năng chịu tải của pin alkaline giảm dần dần . Nhờ vậy, người dùng có thể nhận biết được thời điểm hết pin.

Xem tiếp...