Giới thiệu

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết, Công Ty TNHH VICOM  là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế, lắp đặt các hệ thống camera quan sát.

Các sản phẩm và giải pháp của VICOM thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa....

Công ty TNHH VICOM được thành lập vào năm 1999 với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển giải pháp an ninh, kiểm soát vào ra  trong nhiều lĩnh vực, VICOM đã và đang khẳng định vị thế và thương hiệu của công ty tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. VICOM là nơi hội tụ của nhiều thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm, có tính tổ chức và chuyên nghiệp cao.

VICOM chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì các hệ thống quản lý, an ninh cho các hệ thống phân phối bán lẻ, và hệ thống quản lý chấm công cho khu văn phòng,… bao gồm:

  • Hệ thống CCTV: với các sản phẩm từ tập đoàn YOKO Đài Loan.
  • Hệ thống Báo trộm: Với các sản phẩm báo trộm không dây của SONIC SAFETY Đài Loan và báo trộm có dây của ROISCOK Isarel-China.
  • Hệ thống an ninh siêu thị: bao gồm các thiết bị kiểm soát và giám sát như cổng từ, tem từ an ninh siêu thị của INOMATIC - Singapore.
  • Hệ thống chấm công, kiểm soát vào ra: Với các sản phẩm của ELOCK Malaysia.

VICOM không những cung cấp cho Qúy khách hàng các giải pháp, thiết bị tốt nhất mà còn mang đến cho Qúy khách hàng sự phục vụ tận tình nhất bởi hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Phòng, Thái nguyên, Vĩnh Phúc... Với phương châm: “Người giữ nhà không bao giờ ngủ” - Chúng tôi sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu khi khách hàng cần.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Qúy khách!